Nho Xanh không hạt nhập khẩu trực tiếp Nam Phi - Nho không phải là trái cây của riêng quốc gia nào, mỗi giống lại có hương vị khác nhau phù hợp với khí hậu, thổ nhưỡng và sự chăm sóc của nơi chúng phát triển.
Địa chỉ : Số 46 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04-35567889 | Mobile: 0945 062 611
Email: thucphamdonavi@gmail.com
Website: http://hoaquanhapkhaudonavi.blogspot.com
Nếu bạn đã ăn nhiêu các loại nho khác nhau rồi vậy hãy ăn thử nho xanh không hạt của Nam Phi để xem liệu chúng có gì khác biệt không nhé
1. Giới thiệu
Tại các cửa hàng của hệ thống hoa quả nhập khẩu Luôn Tươi Sạch cứ tháng 3 hàng năm là nho được bày bán nhiều và tươi ngon nhất
Nho xanh không hạt Nam Phi |
2. Đặc điểm
Nho xanh Nam Phi có kích thước vừa phải, hình dáng thuôn dài, chùm nho nặng từ 300 - 400gr. Vỏ nho có màu xanh lá cây hơi vàng, cành cứng và tươi.Thịt nho chắc có màu xanh ngọc bắt mắt, vị nho giòn ngọt vừa phải, thanh thanh ở cổ họng do có hàm lượng nước cao. Không có hạt nên rất phù hợp với người già và trẻ nhỏ
>>> Xem thêm: Nho xanh không hạt Mỹ
Nho xanh không hạt Nam Phi |
3. Dinh dưỡng và sức khỏe
Nho xanh không hạt là kho dinh dưỡng đáng nể với đa dạng các thành phần: vitamin C, A, chất chống oxy hóa, sắt, canxi,...
- Tăng cường hệ miễn dịch, tạo lá chắn thép bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp
- Chất chống oxy hóa Restravol, vitamin C bảo vệ tế bào khỏi sự phá hủy của các gốc tự do, thúc đẩy sản xuất collagen tạo độ đàn hồi cho da, phòng chống bệnh tim mạch, ung thư rất hiệu quả
- Bổ sung nhiều khoáng chất cần thiết
- Nho có hàm lượng nước cao, chỉ số GI thấp nên rất phù hợp với những bệnh nhân tiểu đường
4. Sử dụng và bảo quản
- Nho xanh Nam Phi cuống tươi, cành cứng nên trong quá trình vận chuyển cần chú ý nhẹ nhàng, hạn chế tối đa rụng quả.
- Cho vào hộp nhựa kín hoặc túi nilong cất trong ngăn mát của tủ lạnh. Chỉ rửa nho trước khi ăn để giữ được độ tươi ngon.
- Nho có thể làm nước ép, sinh tố, salad hay nguyên liệu cho các món bánh ngọt hấp dẫn
Nho xanh không hạt là kho dinh dưỡng đáng nể với đa dạng các thành phần: vitamin C, A, chất chống oxy hóa, sắt, canxi,...
- Tăng cường hệ miễn dịch, tạo lá chắn thép bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp
- Chất chống oxy hóa Restravol, vitamin C bảo vệ tế bào khỏi sự phá hủy của các gốc tự do, thúc đẩy sản xuất collagen tạo độ đàn hồi cho da, phòng chống bệnh tim mạch, ung thư rất hiệu quả
- Bổ sung nhiều khoáng chất cần thiết
- Nho có hàm lượng nước cao, chỉ số GI thấp nên rất phù hợp với những bệnh nhân tiểu đường
4. Sử dụng và bảo quản
- Nho xanh Nam Phi cuống tươi, cành cứng nên trong quá trình vận chuyển cần chú ý nhẹ nhàng, hạn chế tối đa rụng quả.
- Cho vào hộp nhựa kín hoặc túi nilong cất trong ngăn mát của tủ lạnh. Chỉ rửa nho trước khi ăn để giữ được độ tươi ngon.
- Nho có thể làm nước ép, sinh tố, salad hay nguyên liệu cho các món bánh ngọt hấp dẫn
Đây là loại nho cho giá trị dinh dưỡng và sức khỏe cao, bỏ qua hương vị có nổi trội hơn các giống nho khác hay không, nho xanh không hạt Nam Phi thực sự là siêu thực phẩm tốt cho sức khỏe của con người
Không có nhận xét nào:
Write nhận xét