Nho đỏ Crimson đúng là một thượng phẩm dù chỉ một lần bạn cũng nên nếm thử và có thể bị mê hoặc ngay từ lần đầu tiên
1. Giới thiệu
Nho đỏ Crimson Nam Phi được trồng nhiều ở các tỉnh phía Bắc và các thung lũng của sông Orange và Olifants, tại đây khí hậu mùa đông nắng âm, mùa hè khô nóng, hệ thống thủy lợi thuận tiện nên tạo điều kiện lí tưởng cho cây nho phát triển cho năng suất và chất lượng cao nhất.Bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 6 hàng năm là vào vụ thu hoạch Crimson Nam Phi. Tại các cửa hàng hoa quả của Luôn Tươi Sạch bày bán sản phẩm này sớm nhất tại Việt Nam từ cuối tháng 12 hàng năm.
Nho đỏ Crimson của Nam Phi |
3. Dinh dưỡng và sức khỏe
Là giống nho nhập khẩu cao cấp, hương vị ngon kèm theo là giá trị dinh dưỡng dồi dào không thua kém bất cứ loại hoa quả nào- Hàm lượng chất chống oxy hóa cao (đặc biệt ở phần vỏ) giúp bảo vệ tế bào, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, ung thư, giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể
- Giàu vitamin A giúp sáng mắt phòng chống các bệnh về mắt như cận thị, loạn thị, quáng gà, thoái hóa điểm vàng khi về gia
- Lượng vitamin C, E, khoáng chất như sắt, magie,... phong phú giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống các bệnh về hô hấp, làm chậm quá trình lão hóa
- Lượng nước cao, chỉ số GI thấp làm giảm căng thẳng mệt mỏi, phù hợp với những người mắc bệnh tiểu đường
4. Sử dụng và bảo quản
- Nên để trong ngăn mát của tủ lạnh với nhiệt độ từ 0 - 8 độ C- Chỉ khi ăn mới đem đi rửa, nếu rửa trước nước còn đọng lại là điều kiện lí tưởng cho vi khuẩn xâm nhập làm giảm chất lượng của quả và nhanh chóng bị thối hỏng.
Hãy nếm thử và cảm nhận xem điều gì tạo nên thương hiệu số 1 của nho đỏ Crimson Nam Phi nhé
Không có nhận xét nào:
Write nhận xét