Mận đường nhập khẩu chất lượng cao giá tốt phân phối toàn quốc bởi Donavi. Mọi thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ : Số 46 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04-35567889 | Mobile: 0945 062 611
Email: thucphamdonavi@gmail.com
Website: http://hoaquanhapkhaudonavi.blogspot.com
Trên thế giới có 5, 7 loại mận khác nhau, mỗi loại lại mang đến hương vị và cảm nhận riêng biệt. Trong bài viết này xin giới thiệu đến mọi người loại mận ngon nhất trên thế giới - mận đường.
Khác hẳn so với các loại khác, mận đường Singapore khác biệt từ hình dáng đến hương vị và giá trị dinh dưỡng. Là một loại quả ngon ai nên thử ít nhất một lần trong đời
1. Giới thiệu
Mận đường được trồng trong điều kiện khí hậu thuận lợi, hệ thống tưới tiêu hiện đại và dồi dào nguồn nước nên cho ra những trái mận đạt chất lượng tốt nhất.
Mận Sing quả thuôn dài, vỏ có màu tím sẫm khi chín, ruột vàng, thịt giòn giòn và có vị ngọt, bên ngoài được bao bọc bởi một lớp phấn mỏng tự nhiên giúp bảo vệ quả
Vụ mùa của mận đường bắt đầu từ tháng 1 đến tháng 5 hàng năm. Tại Việt Nam hoa quả Luôn Tươi Sạch luôn là đơn vị đầu tiên mang chúng đến tay người tiêu dùng
Mận đường Singapore |
2. Dinh dưỡng và sức khỏe
- Mận đường Sing là trái cây hiếm chứa axit neochlorogenic, chlorogenic là chất chống oxy hóa ngăn ngừa xơ vữa động mạch và hạn chế nguy cơ mắc bệnh tim rất hiệu quả- Lượng chất vitamin C dồi dào giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, chỉ số GI thấp phù hợp với người bị bệnh tiểu đường
- Axit malic trong mận đường chống táo bón, tốt cho hệ tiêu hóa
- Phảng phất một chút vị chua đem kích thích vị giác ăn ngon hơn, giảm căng thẳng mệt mỏi rất tốt
- Hàm lượng axit citric cao giúp cơ thể hấp thụ tốt vitamin và các enzym ngăn ngăn ngừa bệnh tật và mệt mỏi, bổ dung năng lượng cần thiết cho cơ thể
Mận đường |
3. Sử dụng và bảo quản
- Ở nhiệt độ phòng mận nhanh chín và độ giòn giảm, lượng đường tăng nên ăn không còn cảm giác ngon và thích thú nữa. Vì thế nếu không có tủ lạnh nên ăn luôn khi mua về- Nhiệt độ phù hợp nhất để bảo quản mận đường là từ 0 -4 độ C
- Vận chuyển mận nhẹ tay để không làm mất đi lớp phấn phủ trắng, tránh bị dập dẫn đến mềm quả và thâm bên trong.
- Mận sing thường được dùng làm bánh, mứt, salad hoặc ăn trực tiếp mỗi cách ăn lại mang đến cảm giác khác biệt
Không có nhận xét nào:
Write nhận xét