Hạt óc chó là loại hạt dinh dưỡng được nhiều người ưa chuộng nhất là các bà bầu để cung cấp dinh dưỡng cho sức khỏe và thai nhi.
Quả óc chó có thể ăn liền hoặc rang, luộc, phần vẩy ở giữa thì bỏ đi, bạn có thể dục hạt óc cho làm bánh, làm nhân socola, ép lấy dầu, dùng chung với sữa tươi, sẽ ngon hơn khi nướng bằng lò vi sóng với nhiệt độ nhẹ (khoảng 170 đến 180 độ) trong vài phút rồi lấy ra bóc ăn sẽ có mùi vị thơm và bùi hơn.
Sau khi mở túi để lấy hạt thì sau mỗi lần sử dụng nên đóng kỹ mép, bảo quản tốt nhất ở ngăn mát của tủ lạnh. Hạt sau khi được rang nên bỏ vào lọ và đậy kín nắp.
Sử dụng phù hợp cho mọi đối tượng (Đặc biệt tốt cho thai phụ, Đặc biệt tốt cho trẻ em, thai phụ và người cao tuổi, suy nhược cơ thể)
Quả óc chó rất tốt cho phụ nữ có thai và em bé, bệnh nhân mắc bệnh tim mạch, giúp xương cốt săn chắc, giảm các nguy cơ mắc bệnh loãng xương, viêm khớp và thoái hóa khớp, , giúp cân bằng đường huyết với bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường, giảm cân, đánh bại và loại bỏ nhiều tế bào ung thư
Không có nhận xét nào:
Write nhận xét