Cách chọn quả anh đào, trái anh đào (cherry) tươi ngon
Quả Anh Đào |
Hoaquanhapkhaudonavi sẽ cung cấp thêm cho quý khách hàng cách chọn quả Anh Đào (Cherry) và các thông tin hữu ích về loại quả này.(Cherry) thuộc cùng họ trái cây với mơ, đào hồng, đào, mận và cây sơn trà.
Cây trưởng thành có màu xám bạc và cao tận 10m. Lá cây anh đào tròn dài và mảnh dẻ. Quả anh đào hình tròn có đường kính 1-3 cm, cuống dài 2-7cm được giữ nguyên sau khi thu hoạch.
Vỏ quả anh đào trơn, bóng, thường có màu đỏ hoặc đỏ thẫm đến đen. Ăn có vị ngọt và mát.
Cây trưởng thành có màu xám bạc và cao tận 10m. Lá cây anh đào tròn dài và mảnh dẻ. Quả anh đào hình tròn có đường kính 1-3 cm, cuống dài 2-7cm được giữ nguyên sau khi thu hoạch.
Vỏ quả anh đào trơn, bóng, thường có màu đỏ hoặc đỏ thẫm đến đen. Ăn có vị ngọt và mát.
Bạn có biết?
• Từ anh đào ‘cherry’ đến từ thị trấn Turkish town of Cerasus
• Cùng họ với loài hoa hồng
• Được trồng từ hàng nghìn năm nay
• Không thể chín sau khi thu hoạch.
Vì sao bạn nên ăn anh đào?
- Cherry cung cấp đầy đủ Vitamin C – 160g là đủ cho 1 ngày
- Ngoài ra Cherry còn chứa nhiều Vitamin và khoáng chất khác
- Hỗ trợ người giảm cân.
Cách chọn anh đào ngon?
Loại anh đào chất lượng có màu đỏ tươi, đỏ thẫm và cuống màu xanh. Tránh quả mềm, dập hoặc ủng. Những quả cứng và nhỏ thường ít nước và ít mùi thơm.
Cách bảo quản
Giữ trong hộp nhựa và cất trong tủ lạnh. Nên ăn nhanh để quả giữ độ tươi.
Những vùng chính trồng anh đào tại Úc
Đến với Việt Nam, Anh Đào là 1 trong các loại hoa quả nhập khẩu giàu dinh dưỡng và công dụng to lớn, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn làm món tráng miệng cho gia đình hay làm quà biếu, tặng...
Không có nhận xét nào:
Write nhận xét